image header
Về Winmax for women

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ an toàn và hiệu quả

Chúng ta đều biết con người là một sinh vật tiến hóa bậc nhất trên Thế giới này vì vậy cơ thể người có khả năng thích nghi và thay đổi trước những tác động ngoại cảnh qua từng ngày. Đây được gọi là cơ chế hoạt động cơ bản của các bài tập được giới thiệu đến quý ông sau đây:

Bài tập làm tăng kích thước cậu nhỏ:

Bước 1: Bạn sử dụng bàn tay nhẹ nhàng xoa bóp dương vật và từ từ, mục đích là làm cho dương vật trong trạng thái hơi cương cứng nhằm thúc đẩy quá trình lưu thông máu tở dương vật, đây là cách tăng kích thước cậu nhỏ cơ bản.
 
Bước 2: Dùng ngón tay cái và ngón trỏ tiến hành xoa bóp vùng xung quanh gốc dương vật, sau đó ngón tay cái và ngón tay trỏ giữ lại để tạo thành hình tròn, sau đó bạn cho dương vật của mìnhtừ từ cho vào hình tròn đó và hai ngón tay dần dần siết chặt. Thông qua áp lực của hai ngón tay dần khiến cho toàn bộ dương vật cương cứng hoàn toàn giúp dương vật  đứng lên, máu có trong dương vật do áp lực tác động từ bên ngoài sẽ dồn xuống các mao mạch và đầu bao quy đầu, sẽ làm tăng kích thước cậu nhỏ của bạn nếu thường xuyên tập phương pháp này.
 
 
 
Bước 3. Mỗi khi tiến hành các bài tập này, toàn bộ các mao mạch máu trong dương vật sẽ ở trong tình trạng mở rộng nhất do máu lưu thông về khu vực này nhiều hơn bình thường. Khi đó, chúng ta dùng hai ngón tay bóp nhẹ ở phần đầu bao quy đầu, lại dùng hai ngón tay xoa theo chiều từ trên xuống dưới. Thả lỏng ngón tay khi ở phần bao quy đầu, ngón tay khác của bạn tiếp tục bóp nhẹ lên dương vật. Làm đi làm lại nhiều lần và tăng dần trong một khoảng  thời gian (mỗi lần thực hiện làm đi làm lại trong khoảng vài giây). Nhờ vào cách tăng kích thước cậu nhỏ này thì những hiện tượng rối loạn của cương dương sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng.