image header
Về Winmax for women

tin về làm đẹp

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ an toàn và hiệu quả

Ngày đăng : 23/08/2013 - 03:08:54

Chúng ta đều biết con người là một sinh vật tiến hóa bậc nhất trên Thế giới này vì vậy cơ thể người có khả năng thích nghi và thay đổi trước những tác động ngoại cảnh qua từng ngày. Đây được gọi là cơ chế hoạt động cơ bản của các bài tập được giới thiệu đến quý ông sau đây:

Bài tập làm tăng kích thước cậu nhỏ:

Bước 1: Bạn sử dụng bàn tay nhẹ nhàng xoa bóp dương vật và từ từ, mục đích là làm cho dương vật trong trạng thái hơi cương cứng nhằm thúc đẩy quá trình lưu thông máu tở dương vật, đây là cách tăng kích thước cậu nhỏ cơ bản.
 
Bước 2: Dùng ngón tay cái và ngón trỏ tiến hành xoa bóp vùng xung quanh gốc dương vật, sau đó ngón tay cái và ngón tay trỏ giữ lại để tạo thành hình tròn, sau đó bạn cho dương vật của mìnhtừ từ cho vào hình tròn đó và hai ngón tay dần dần siết chặt. Thông qua áp lực của hai ngón tay dần khiến cho toàn bộ dương vật cương cứng hoàn toàn giúp dương vật  đứng lên, máu có trong dương vật do áp lực tác động từ bên ngoài sẽ dồn xuống các mao mạch và đầu bao quy đầu, sẽ làm tăng kích thước cậu nhỏ của bạn nếu thường xuyên tập phương pháp này.
 
 
 
Bước 3. Mỗi khi tiến hành các bài tập này, toàn bộ các mao mạch máu trong dương vật sẽ ở trong tình trạng mở rộng nhất do máu lưu thông về khu vực này nhiều hơn bình thường. Khi đó, chúng ta dùng hai ngón tay bóp nhẹ ở phần đầu bao quy đầu, lại dùng hai ngón tay xoa theo chiều từ trên xuống dưới. Thả lỏng ngón tay khi ở phần bao quy đầu, ngón tay khác của bạn tiếp tục bóp nhẹ lên dương vật. Làm đi làm lại nhiều lần và tăng dần trong một khoảng  thời gian (mỗi lần thực hiện làm đi làm lại trong khoảng vài giây). Nhờ vào cách tăng kích thước cậu nhỏ này thì những hiện tượng rối loạn của cương dương sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng.
 
Bài tập làm tăng kích thước cậu nhỏ theo chiều dài:

Bài tập làm tăng kích thước cậu nhỏ theo chiều dài là một bài tập vô cùng đơn giản nhưng bạn nên chuẩn bị lên kế hoạch tập luyện đều đặn. Mục đích đầu tiên của bài tập này là giúp kéo dãn các dây chằng có nhiệm vụ hỗ trợ và kết nối giữa “cậu nhỏ” và xương mu. Các dây chằng (thường được các bác sỹ tiến hành cắt đứt trong các phẫu thuật vì đây giúp làm tăng kích thước cậu nhỏ), kéo dãn các dây chằng trên có tác dụng kích thích phần “cậu nhỏ” nằm trong cơ thể dần dần lộ diện ra phía ngoài.
 
 

Thực hành bài tập kéo dài khi “cậu nhỏ” ở trạng thái không cương cứng. Kĩ năng cơ bản nhất của bài tập này là giữ chặt vừa phải “cậu nhỏ” và kéo về phía trước một cách chậm rãi. Cần lưu ý dừng lại khi “cậu nhỏ” đạt giới hạn nhất định thay vì cố gắng để “cậu nhỏ” bị đau khi kéo. Giữ ở trạng thái “cậu nhỏ” như thế dãn trong khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Lặp lại các bước như thế khoảng 10-15 lần.