image header
Về Winmax for women

Giá một chai nước hoa Alfa Donna gợi cảm dành cho nữ là bao nhiêu ?

Bạn đang muốn mua một chai nước hoa gợi cảm Alfa Donna nhưng không biết chính xác giá nước hoa Alfa Donna là bao nhiêu ? Bạn nên tham khảo bài viết này để hiểu thêm về loại nước hoa giúp quyến rũ nam giới Alfa Donna cũng như giá cả của nó nhé.

Vì sao giá nước hoa Alfa Donna lại có giá nhỉnh hơn một số loại nước hoa thông thường khác ?

Đó chắc là câu hỏi được đặt ra khi mọi người biết được giá nước hoa Alfa Donna, để trả lời cho câu hỏi này thì ở đây mình sẽ giới thiệu cho bạn một vài đặc điểm của nước hoa Alfa Donna. Nướ hoa Alfa Donna là loại nước hoa được sản xuất tại Mỹ và được rất nhiều phụ nữ Mỹ ưa chuộng khi vừa ra mắt, Alfa Donna được ưa chuộng vì mùi hương thanh dịu và kiểu dáng sang trọng, với thiết kế tinh tế, sang trọng, Alfa Donna được xem như một vũ khí bí mật của chị em khi ra đường, giúp chị em tự tin hơn khi giao tiếp với người khác phái và rất nhiều phụ nữ đã thu hút được người khác giới bở hương nước hoa này.
 Một điểm đặc trưng của nước hoa Alfa Donna mà không có loại nước hoa nào có là nước hoa được chế tạo trực tiếp từ pheromone một mùi hương được chiết xuất từ cơ thể người và đã được nghiên cứu rằng mùi hương này có tác dụng quyến rũ trực tiếp đến người khác giới do được sản xuất đặc biệt nên giá nước hoa Alfa Donna nhỉnh hơn một xíu so với nhiều loại nước hoa khác.

Sản phẩm là kết quả của nhiều nhà nghiên cứu đã chiết xuất và tổng hợp từ pheromone cùng với công thức pha trộn độc đáo từ những loại tinh dầu từ thiên nhiên, giúp ngưới nam khi tiếp cận sẽ bị thu hút và tăng ấn tượng cho người nam khi lần đầu gặp mặt.
 Khi người nam hít phải hương nước hoa, mũi sẽ nhận ra được sự kích thích tố và nhanh chóng gửi tín hiệu giúp tăng các phản ứng tình dục hơn, chúng được phát sinh trong vô thức mà chính người nam cũng không hay biết.

Giá nước hoa Alfa Donna là bao nhiêu ?
Giá nước hoa Alfa Donna:


Khi bạn đã biết được tác dụng vượt trội của nước hoa Alfa Donna thì có lẽ phần nào đã giúp hiểu được vì sao giá nước hoa Alfa Donna lại nhỉnh hơn rồi nhỉ. Bạn có thể yên tâm về tác dụng cũng như mủi hương của nước hoa, hiểu được thị hiếu của người dùng nên mùi hương của Alfa Donna rất dịu nhẹ nhưng vẫn không kém phần sang trọng, nếu bạn đang có kế hoạch cưa cẩm một anh chàng thì đường ngần ngại về giá nước hoa Alfa Donna mà hãy lien hệ: 0973 06 08 08 để đặt hàng ngay, vì đây chính là một trong những bí quyết giúp bạn chinh phục chàng dễ dàng hơn đấy.