image header
Về Winmax for women

Nước hoa cho nữ Alfa Donna giúp quyến rũ hơn

Hương thơm trên cơ thể phụ nữ là một nét quyến rũ đối với người khác giới, giúp bạn tự tin hơn khi tiếp xúc và trong những buổi hẹn hò lãng mạn cùng người ấy. Nước hoa cho nữ Alfa Dona giúp quyến rũ hơn sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục anh ấy.Nước hoa cho nữ Alfa Donna giúp quyến rũ hơn là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, với hương thơm nồng nàn gợi cảm. Mùi hương của nước hoa cho nữ Alfa Donna là mùi hương pheromone gần giống với mùi hương trên cơ thể phụ nữ, dễ dàng hòa quyện và tạo ra hương thơm khác nhau trên những người phụ nữ khác nhau. Hương thơm của nước hoa cho nữ Alfa Donna trên người bạn sẽ khiến bạn quyến rũ hơn khi đến gần bạn trai, mùi hương thông qua mũi sẽ tác động đến tinh thần của nam giới, làm cho anh ấy muốn gần bạn hơn nữa. Tình yêu trở nên nồng nàn hơn với nước hoa cho nữ Alfa Donna.
 
Nếu mối quan hệ giữa hai bạn đang trong giai đoạn những lần hẹn hò đầu tiên, thì sử dụng nước hoa cho nữ Alfa Donna sẽ giúp bạn và bạn trai cởi mở, gần gũi hơn trong những cuộc hẹn ăn tối, dạo phố. Hương thơm quyến rũ là sự trợ giúp đắc lực làm cho cuộc hẹn lãng mạn hơn, mối quan hệ sẽ nhanh chóng có những tiến triển tốt đẹp như bạn mong muốn. 
 
Thành phần cấu tạo:
 
- Chai xịt thủy tinh nhỏ gọn, thiết kế độc đáo
- Dung tích 36 ml 
- Sử dụng được trong 230 lần xịt
- Thành phần cơ bản: alcohol (4:1), cyclomethicone
- Thành phần pheromone: 8
 
Một số thành phần khác: Xyclometicon, Rượu, Androstanone, Epiandrosterone …
 
Cách dùng: 
 
- Nước hoa cho nữ Alfa Donna giúp quyến rũ hơn thích hợp nhất là được xịt lên người bạn trước từ 10 đến 15 phút khi bạn đến cuộc hẹn. Nước hoa cho nữ Alfa Donna chỉ dùng để xịt ngoài da, hiệu quả tốt nhất khi xịt lên vùng cổ, cổ tay và những vùng da có tạo nhiều nhiệt, ấm áp. Mùi của nước hoa sẽ cùng với mùi thân thể bạn và mùi mồ hôi kết hợp tạo ra một chút khác biệt giữa những phụ nữ khác nhau. Hương thơm quyến rũ bền lâu kéo dài, sau hàng tiếng đồng hồ vẫn có thể nhận rõ mùi hương của nước hoa cho nữ Alfa Donna.
 
Lưu ý: Nước hoa cho nữ Alfa Donna không phải là một loại nước hoa kích dục mà báo chí thường hay nói.